CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA
Best Lab Solutions

Bộ truyền kiểm soát giảm đau PP-9800, Hãng: AMPALL/Hàn Quốc

Tên sản phẩm: Bộ truyền kiểm soát giảm đau PP-9800, Hãng: AMPALL/Hàn Quốc

Model sản phẩm: PP-9800

Hãng: AMPALL - HÀN QUỐC

Giá: Liên hệ

Bộ truyền kiểm soát giảm đau

Model: PP-9800

Hãng: AMPALL/Hàn Quốc

BỘ TRUYỀN KIỂM SOÁT GIẢM ĐAU DÙNG MỘT LẦN

Bộ truyền kiểm soát giảm đau dùng một lần hay bơm truyền kiểm soát giảm đau dùng một lần (Disposable Patient-Controlled Analgesia Pump) là một thiết bị y tế dạng bơm truyền dịch được thiết kế với cơ chế đặc biệt cho phép bệnh nhân có thể tự kiểm soát liều lượng thuốc giảm đau được truyền vào cơ thể nhờ đó người bệnh có thể chủ động kiểm soát cơn đau của mình.

Sản phẩm hoạt động nhờ sử dụng quả cầu khí bằng silicon (nằm bên trong bình chứa) có tính đàn hồi ổn định. Dịch truyền sẽ được bơm vào làm căng quả cầu silicon, sau đó dịch truyền sẽ được đẩy ra theo đường ống truyền nhờ sự co lại của chất liệu silicon.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

DÒNG TRUYỀN THAY ĐỔI ( TYPE-B )

Sản phẩm TYPE-B được thiết kế có một cơ chế nút bấm-khóa nằm trên đường dây truyền dịch, được gọi là BOLUS. Cơ chế BOLUS này khi được kích hoạt (bằng cách bấm nút bấm) sẽ mở rộng đường truyền dịch và liều lượng dịch truyền được thay đổi tăng thêm một lượng nhất định cho mỗi lần bấm nút, bên cạnh dòng truyền ổn định ban đầu. Để ngăn ngừa việc lạm dụng thuốc do kích hoạt cơ chế BOLUS với số lần vượt qua chỉ định, một cơ chế van khóa được thiết lập bên trong nút bấm có khả năng khóa việc khởi động BOLUS trong một khoảng thời gian nhất định (15 phút, ...) Sử dụng Bộ truyền kiểm soát đau dùng một lần TYPE-B là một giải pháp hữu hiệu dành cho những bệnh nhân có thể ngay lập tức giảm đau cho chính bản thân mình khi có cảm giác đau mạnh vượt quá khả năng giảm đau của dòng truyền bình thường.

DÒNG TRUYỀN LIÊN TỤC ( TYPE-C )

Sản phẩm TYPE-C được lược bỏ cơ chế nút bấm của TYPE-B và chỉ hoạt động với dòng truyền cơ bản, được gọi là CONTINOUS. Với chỉ duy nhất dòng truyền liên tục sẽ đảm bảo áp lực dịch truyền vào cơ thể bệnh nhân luôn ổn định. Đồng thời giá thành của Bộ truyền kiểm soát đau dùng một lần TYPE-C cũng sẽ giảm đi nhờ thiết kế đơn giản hơn. Dòng sản phẩm truyền liên tục là một phương án tiết kiệm nhưng cũng không kém phần hiệu quả đối với những bệnh nhân không thường xuyên phải chịu những cơn đau sâu hay những người có ngưỡng đau tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mã hiệu nhà sản xuất: PP-9800
 • Loại dòng truyền thay đổi ( TYPE-B ): PP-9800B
 • Loại dòng truyền liên tục ( TYPE-C ): PP-9800C
 • Mục đích sử dụng: Bơm y tế truyền dịch bằng áp lực của quả cầu khí, sử dụng một lần
 • Dung tích chứa tối đa: 100ml;…
 • Tốc độ dòng truyền cơ bản: 1ml/h; 2ml/h; …
 • Dòng truyền BOLUS: 0,5ml/15 phút
 • Thời gian khóa dòng BOLUS: 15 phút
 • Áp lực truyền: 5 ~ 6 psi
 • Lượng dịch dư sau truyền: < 3ml (trong dây truyền + túi chứa + bộ lọc)
 • Bộ lọc: 1.2 um 
Email: phamcong.anhoaco@gmail.com zalo Phone
Top